Chào mừng quý khách đến với XALA Group!
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP XUÂN LAI

Phân loại các loại khẩu trang y tế trên thị trường

Thứ Sáu, 26/04/2024 Lê Văn Sơn
Nội dung bài viết

Với tình trạng dịch bệnh Covid-19 diễn biến như hiện nay, khẩu trang y tế là vật dụng không thể thiếu để bảo vệ sức khỏe của mỗi người. Khẩu trang y tế được coi như một mặt nạ chống bụi bẩn, vi khuẩn và các tác nhân gây hại đối với sức khỏe qua đường hô hấp. Trước đây, khẩu trang y tế chỉ được sử dụng phổ biến trong bệnh viện và các cơ sở y tế để các y bác sĩ dùng khi khám, chữa bệnh và phẫu thuật. Nhưng hiện nay, khẩu trang y tế lại là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người khi ra đường. Cùng với đó ngày càng có nhiều thương hiệu khẩu trang y tế được bán trên thị trường với chất lượng và giá bán chênh lệch nhau. Bài viết dưới đây, XALA sẽ giúp bạn phân biệt các loại khẩu trang y tế hiện nay để mua được cho mình những chiếc khẩu trang chất lượng.

Hầu hết khẩu trang y tế hiện nay có từ 2 đến 4 lớp nhưng phổ biến nhất vẫn là loại  khẩu trang y tế 3 lớp và khẩu trang y tế 4 lớp.

Khẩu trang y tế 3 lớp

 
Khẩu trang y tế XL Mask 3 lớp chính hàng được nhiều người lựa chọn tại Công ty Xuân Lai

Khẩu trang y tế 3 lớp là loại khẩu trang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, kể cả tại các bệnh viện và cơ sở y tế. Loại khẩu trang y tế 3 lớp này thuộc kiểu phòng tránh bảo hộ cơ bản với 3 lớp chức năng.

Lớp ngoài cùng bằng vải không dệt có các nếp gấp giúp chống thấm nước ngăn không cho nước và các bụi bẩn xâm nhập. Lớp này thường có màu sắc để phân biệt với mặt bên trong.

Ở giữa là lớp vi lọc kháng khuẩn làm bằng sợi Polymer có khả năng ngăn chặn các virus, bụi bẩn có kích thước nhỏ hơn 10 micromet.

Lớp cuối cùng là một lớp vải không dệt có khả năng hút ẩm mạnh ngăn dịch mũi, miệng của người đeo khi nói, ho, hắt hơi,… không bắn ra môi trường xung quanh.

Một số khẩu trang y tế 3 lớp được mua nhiều hiện nay như: Khẩu trang y tế 3 lớp trẻ em, Khẩu trang y tế Xuân Lai màu trắng, Khẩu trang y tế XL màu xanh, …

Khẩu trang y tế 4 lớp

 
Khẩu trang y tế 4 lớp Xuân Lai màu trắng

Khẩu trang y tế 4 lớp cho khả năng bảo vệ và lọc vi khuẩn, bụi bẩn vượt trội hơn so với khẩu trang y tế thông thường với 4 lớp, bao gồm: lớp vải không dệt chống thấm nước ở ngoài cùng, lớp vi lọc, lớp than hoạt tính và lớp hút ẩm chống mốc ở bên trong.

Khẩu trang y tế 4 lớp không có nhiều khác biệt so với loại khẩu trang y tế 3 lớp nhưng có tác dụng lọc vi khuẩn tốt hơn nhờ lớp than hoạt tính. Than hoạt tính vốn được sử dụng phổ biến trong việc xử lý các tạp chất trong nước, không khí nên có tính an toàn cao và có hiệu quả vượt trội trong việc giảm thiểu các tác nhân gây hại cho sức khỏe con người.

Một số thương hiệu khẩu trang y tế 4 lớp được đông đảo người mua tìm kiếm hiện nay như: Khẩu trang y tế 4 lớp màu xanh, Khẩu trang y tế XL Mask màu trắng,…

Khẩu trang y tế quai vải : 

 

Khẩu trang y tế quai vải Xuân Lai đeo cả ngày không đau tai

XALA Group - Chuyên gia bảo hộ !

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP XUÂN LAI
Địa chỉ : Khu 10, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại : 0965.221.222 - Email : info@xala.vn - Website : www.xala.vn

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối:
- Khẩu trang y tế, Khẩu trang 3D, Khẩu trang 5D, Khẩu trang KF94, Khẩu trang quai vải mềm sử dụng công nghệ mới, sản xuất các loại cốc giấy văn phòng,...
- Phân phối các sản phẩm đồ dùng phòng sạch, vật tư tiêu hao Khu công nghiệp, các sản phẩm chống tĩnh điện trong nhà xưởng,...

Viết bình luận của bạn

Bài viết liên quan

Nội dung bài viết
Cam kết 100%
Cam kết 100%

Hàng chính hãng

Miễn phí giao hàng
Miễn phí giao hàng

Sỉ trong TP Bắc Ninh

Đổi trả trong 7 ngày
Đổi trả trong 7 ngày

Kể từ ngày mua hàng

ĐƯỢC BÁN TRÊN HƠN 100 NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Xem danh sách
0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Messenger